top of page

Fellowship & Fortitude: The Bookclub for Christian Parents (2nd Sunday @6pm)

Public·49 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 hấp dẫn nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và mẫu mã. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã với phổ quát người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu chi phí thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng giá rẻ sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá to lớn, nhưng sự hiếm với và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có đường kính 40cm. Sự đặc trưng này làm cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là một trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ thông người để ý sắm sở hữu mức giá sắp hai tỷ đồng. Sự to lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm mê say của ông trần Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với mức giá hai tỷ đồng, cây mai này đã có tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to Fellowship & Fortitude! Fellowship and Fortitude:...

Members

 • Katie Brinker
 • Aaria Varma
  Aaria Varma
 • Teju Sharma
  Teju Sharma
 • thanh tran
  thanh tran
 • Rajput
  Rajput
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page