top of page

Fellowship & Fortitude: The Bookclub for Christian Parents (2nd Sunday @6pm)

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Chỉ cần đi đến những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể sở hữu ngay cho mình Top 3 điểm thu mua mai vàng giá rẻ nhất hiện nay đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong những cơ sở trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức cẩn thận và chu đáo sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi tuyệt vời đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không kể tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những loại mai được nuôi trồng và trông nom tỷ mỉ, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai có chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong các cơ sở chuyên về cung ứng và trồng đa dạng loại cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới mang tay người dùng. Đặc biệt, Hoa Điệp còn có nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc coi ngó, uốn sửa mai theo bắt buộc của các bạn.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to Fellowship & Fortitude! Fellowship and Fortitude:...

Members

 • Katie Brinker
 • Kashish Raj
  Kashish Raj
 • Aditi Shaha
  Aditi Shaha
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page