top of page

Fellowship & Fortitude: The Bookclub for Christian Parents (2nd Sunday @6pm)

Public·49 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ với thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cộng Phân tích ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là một trong những cơ sở vật chất trồng và trông nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới có cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng vô cùng cẩn thận và cẩn thận sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi xuất sắc tới bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng những chiếc mai được nuôi trồng và trông nom cẩn thận, kĩ càng từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to Fellowship & Fortitude! Fellowship and Fortitude:...

Members

 • Katie Brinker
 • Aaria Varma
  Aaria Varma
 • Teju Sharma
  Teju Sharma
 • thanh tran
  thanh tran
 • Rajput
  Rajput
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page