top of page

Fellowship & Fortitude: The Bookclub for Christian Parents (2nd Sunday @6pm)

Public·58 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì yêu thích nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về công nghệ trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã có tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho những tổ chức chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm say mê và mang thêm thu nhập.

Sau đa dạng năm gắn bó mang công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được nhiều kinh nghiệm, tới năm 2017, anh ra đời đơn vị mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về công nghệ coi sóc, cách nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai đến thời kì thu hoạch, công ty tôi sẽ xuống tận vườn thu sắm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ có chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút các bạn, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. tuy nhiên, công đoạn cắt, tỉa… cũng phải vô cùng tỉ mỉ. Sau lúc hoàn thành các quá trình phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên các trang mạng thị trấn hội. cách thức khiến này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ quát hơn tới với mọi người, tiếp cận người dùng, tiện lợi tiêu thụ. các bạn có thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to Fellowship & Fortitude! Fellowship and Fortitude:...

Members

 • Katie Brinker
 • Kashish Raj
  Kashish Raj
 • Aditi Shaha
  Aditi Shaha
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page