top of page

Fellowship & Fortitude: The Bookclub for Christian Parents (2nd Sunday @6pm)

Public·66 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đi tới những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cộng Nhận định ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là một trong các cơ sở vật chất trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ lưỡng và tỷ mỉ có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể tới những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà ko kể đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các chiếc mai được nuôi trồng và chăm nom tỷ mỉ, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to Fellowship & Fortitude! Fellowship and Fortitude:...

Members

 • Katie Brinker
 • Palak Singh
  Palak Singh
 • Adnan Shah
  Adnan Shah
 • Hermiane Cielle
  Hermiane Cielle
 • Shivani Patil
  Shivani Patil
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page