top of page

Fellowship & Fortitude: The Bookclub for Christian Parents (2nd Sunday @6pm)

Public·49 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ ko khí Tết đã bắt đầu xuất hiện ở phổ biến nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì chẳng thể ko trông thấy hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu như bạn đang chuẩn bị tìm mua cho mình những cây hoa mai cuốn hút nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 địa chỉ bán mai vàng thấp nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến những địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ mang thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là 1 trong những cơ sở trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc tới sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ tỷ mỉ và cẩn thận sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể đến những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko đề cập tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các dòng mai được nuôi trồng và chăm sóc tỷ mỉ, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các hạ tầng chuyên về phân phối và trồng phổ quát chiếc cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn phân phối cho thị trường mai vào dịp Tết những gốc mai chất lượng nhất để tới có tay người dùng. Đặc trưng, Hoa Điệp còn với nhà cung cấp cho thuê mai vàng bác bỏ tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo đề xuất của người mua.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to Fellowship & Fortitude! Fellowship and Fortitude:...

Members

 • Katie Brinker
 • Aaria Varma
  Aaria Varma
 • Teju Sharma
  Teju Sharma
 • thanh tran
  thanh tran
 • Rajput
  Rajput
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page