top of page

Fellowship & Fortitude: The Bookclub for Christian Parents (2nd Sunday @6pm)

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

9 bí quyết trang hoàng cây mai ngày Tết hấp dẫn nhất 2024

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua là 1 phong tục chẳng thể thiếu trong ngày Tết nên việc dùng chúng làm cho vật trang hoàng cũng rất rộng rãi. Vì bao mở hàng thường tượng trưng cho sự may mắn, cường thịnh vượng. Cây mai vàng nhóc con được trang trí bằng bao lì xì đỏ thắm như lời chúc, niềm tin cho một năm mới no đủ, ấm no, hạnh phúc và giàu có.

Màu đỏ cũng với ý nghĩa hăng hái, diễn tả sự thực tình và mang đến niềm vui. Một đôi phong bao thiên lí trang trí cây mai là điều thích hợp để khiến cho cây vốn đã đẹp lại càng thêm ấn tượng.trang trí cây mai ngày Tết có pháo giấy nhái

nếu như bạn với một phôi mai vàng đẹp bằng lòng cho ngày Tết thì hãy trang hoàng cho chúng thật lộng lẫy trước khi đem ra tiêu dùng. Đây là vật trang hoàng truyền thống ngày Tết đầy ý nghĩa, sở hữu các quả pháo nhỏ bọc nhung đỏ, chữ vàng in nổi, mang ý nghĩa sâu sắc sử dụng để treo lên cây làm ngày xuân thêm sinh động, mục đích là để luôn tươi mới.

cùng lúc, dây pháo đỏ còn mang thể giúp mọi việc trong gia đình bạn phát triển thành yên ấm hơn. Phụ kiện trang trí này vừa dễ tậu sắm cơ mà vừa dễ bảo quản sau Tết để sang năm bạn vẫn giữ được.

trang trí cây mai ngày Tết mang câu đối đỏ

Câu đối đỏ là một bí quyết trang trí cây mai ngày Tết đơn thuần mà ý nghĩa. Các cặp câu chúc mừng như "Vạn sự như ý", "Chúc mừng năm mới" được chọn và treo lên cành mai để cầu mong 1 năm mới sức khoẻ, tài lộc.

khi treo câu đối phải nhẹ tay, chăm chút kẻo khiến rơi rụng cánh và nụ hoa mai. Ngoài ra, hãy treo nó với mật độ vừa phải. Treo quá rộng rãi sẽ làm cây mai trông luộm thuộm và khái quát ko hấp dẫn. Cùng lúc, pháo đỏ cũng giúp mọi việc trong gia đình ấm cúng hơn. Phụ kiện trang trí này rất dễ mua tậu nhưng bạn nên chọn loại nhựa cao cấp, bền đẹp để qua Tết tiện lợi cất giữ và chứa sang năm sau.

trang hoàng cây mai ngày Tết với đèn lồng

Đèn lồng kiểu Á Đông cũng thường được người Việt tiêu dùng để trang hoàng cây mai ngày Tết. Màu đèn lồng càng nhãi nhép thì hoa mai thêm nhãi con. Nó cũng làm cho ngôi nhà của bạn rét mướt và sống động, đặc biệt là vào ban đêm.

không những thế, đèn lồng còn được dùng để xua đuổi tà khí và vận xui. Người xưa tin rằng ánh sáng của các cái đèn lồng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho người mang chúng. Chọn đèn lồng màu đỏ hoặc màu vàng theo kích thước của cây mai và kích thước của cành và lá để đáp ứng 1 đại quát hài hoà.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to Fellowship & Fortitude! Fellowship and Fortitude:...

Members

 • Katie Brinker
 • Kashish Raj
  Kashish Raj
 • Aditi Shaha
  Aditi Shaha
 • Hobz Mfpkd
  Hobz Mfpkd
 • Saniya Thakre
  Saniya Thakre
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page